Chuyên mục: Vệ sinh sự kiện, triển lãm

Bạn có kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt cho công ty của mình và cần dọn dẹp và vệ sinh chuyên sâu, bạn cũng cần thêm nhân sự chuyên nghiệp túc trực và dọn dẹp trong thời gian diễn ra sự kiện, đặc biệt là vệ sinh toàn bộ mặt bằng sau sự kiện.

Hay bạn đang cần tổ chức một hội chợ, một sự kiện âm nhạc, hay một sự kiện đặc biệt nào đó tại một bãi đất trống, một sân bóng đá và đang lo lắng về vấn đề vệ sinh trước, trong và sau sự kiện. Tại KlinClean chúng tôi có một giải pháp sẽ làm cho việc lập kế hoạch vệ sinh trước, trong và sau sự kiện dễ dàng hơn rất nhiều.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể xử lý nhiều giải pháp làm sạch cho các sự kiện của bạn bao gồm làm sạch trước, làm sạch trong, và làm sạch sau sự kiện.

https://www.youtube.com/watch?v=PkOUR30JqiE

Vệ sinh cho sự kiện là như thế nào

Chúng tôi lên phương án vệ sinh và bố trí nhân sự tại các chốt, để khi có phát sinh là ngay lập tức được dọn dẹp nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sự kiện. Bao gồm:

Vệ sinh cho hội nghị, hội thảo, giao thương

Vệ sinh cho các giải thi đấu thể thao

Vệ sinh cho các sự kiện giải trí

Vệ sinh cho các sự kiện đặc biệt

Vệ sinh cho hội chợ, triển lãm

Tại sao cần phải thuê vệ sinh sự kiện chuyên nghiệp KlinClean

Sự kiện là nơi tập trung nhiều người, tùy thuộc vào tính chất của các chương trình, sự kiện mà có những phương án vệ sinh khác nhau. Đa phần các sự kiện lớn sẽ cần nhiều nhân sự để vệ sinh kịp thời, mang đến sự sang trọng chu đáo cho các sự kiện, ngoài ra công ty cung cấp nhân viên vệ sinh sự kiện sẽ có những ưu điểm sau đây:

 • Đồng phục đẹp, nhân viên toát lên sự chuyên nghiệp hiện đại
 • Đầy đủ máy móc thiết bị nên việc vệ sinh một khu với diện tích rộng nhanh chóng
 • Có kinh nghiệm lên phương án vệ sinh nên việc vệ sinh sẽ chuyên nghiệp và không chồng chéo, đáp ứng yêu cầu làm sạch nhưng lại tiết kiệm nhân sự.
 • Vệ sinh trong sự kiện chuyên nghiệp, đảm bảo luôn giữ gìn khuôn viên sạch sẽ
 • Việc vệ sinh trước sự kiện và sau sự kiện để trả lại mặt bằng vô cùng chuyên nghiệp và đúng thời hạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ cung cấp vệ sinh sự kiện KlinClean

Kinh nghiệm – chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc làm sạch và cung cấp tạp vụ vệ sinh cho sự kiện. Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng của sự tin tưởng trên khắp Hà Nội. Với kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng hiệu quả và kết quả tuyệt vời.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn có được kết quả làm sạch ấn tượng và đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn gặt hái được những thành công cho sự kiện của bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sở hữu nhân viên dọn dẹp chuyên nghiệp, quy trình vệ sinh bài bản.

Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng cũng như tâm tư của khách hàng  để đảm bảo việc phối hợp giữa hai bên luôn nhịp nhàng.

Tùy thuộc vào yêu cầu làm sạch của bạn, đội ngũ dọn dẹp của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng khách của bạn cảm thấy thoải mái trước và trong sự kiện. Để dọn dẹp sau sự kiện, chúng tôi có các phương án dự phòng đảm bảo sẽ dọn dẹp nhanh chóng trả lại mặt bằng sạch sẽ vốn có, cho dù sự kiện có phát sinh và đôi khi sau sự kiện là một mớ hỗn độn do khách dự sự kiện tạo ra trong sự kiện.

Đào tạo nội quy và lễ nghi cho nhân viên sự kiện để trở nên chuyên nghiệp luôn được chú trọng tại Sao Tây Hồ.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh hội chợ lớn cần nhiều nhân viên vệ sinh từ 5-50 nhân viên, trong thời gian ngắn từ 2-7 ngày. Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cũng như việc cung cấp nhân viên vệ sinh theo sự kiện, triển lãm, hội chợ tại các quận trong thành phố Hà Nội, chúng tôi tự tin đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.

Vệ sinh triển lãm

Quy trình vệ sinh sự kiện KlinClean

Chuẩn bị làm sạch trước sự kiện:

Một sự kiện tuyệt vời và không xảy ra sai sót nào trong khâu vệ sinh bắt đầu với việc lên phương án vệ sinh một cách cẩn thận, tổ chức và chuẩn bị đúng cách và chuẩn bị chu đáo mọi thứ sẵn sàng cho việc tiếp đón khách hàng. Để giúp bạn chuẩn bị, đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách trước khi diễn ra sự kiện làm sạch sâu tất cả các tiện nghi và trang thiết bị tại địa điểm của sự kiện như:

 • Chà sàn, đánh bóng sàn
 • Giặt thảm, giặt ghế sofa, ghế tựa bọc nỉ, ghế ngồi
 • Quét mạng nhện, phủi trần
 • Lau kính, làm sạch tường, vách
 • Làm sạch sân khấu: rèm sân khấu, bục sân khấu, vệ sinh trang thiết bị chuyên dụng
 • Làm sạch chuyên sâu nhà vệ sinh
 • Làm sạch bảng biển chỉ dẫn
 • Tô vẽ lại chỉ dẫn (nếu có)

Dù là sự kiện lớn, sự kiện nhỏ tại nhà của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị địa điểm. Chúng tôi cũng sẽ thay thế các mặt hàng tiêu dùng như đồ vệ sinh cá nhân và chuẩn bị mọi thứ cho khách của bạn.

Dọn dẹp sau sự kiện:

Đối với những sự kiện lớn, những sự kiện bạn đi thuê địa điểm thì việc trao trả lại mặt bằng sự kiện đúng hạn là điều bắt buộc trong hợp đồng. Vậy để không bị phạt quá hạn gây ảnh hưởng đến các sự kiện tiếp theo thì việc lựa chọn một đơn vị dọn vệ sinh chuyên nghiệp lúc này mới thật sự thấy quan trọng và cần thiết. Chúng tôi luôn có những phương án sự phòng trong mọi trường hợp phát sinh của sự kiện. Và tự hào luôn đúng hạn. Việc vệ sinh sau sự kiện bao gồm những công việc sau:

 • Bóc gỡ thảm trải sàn sau sự kiện
 • Chà sạch sàn, bóc và bỏ các lớp băng keo nếu có
 • Gỡ bỏ các pano áp phích
 • Thu dọn hoa tươi, các vật dụng trang trí cho sự kiện: bóng bay, cờ phướn…
 • Thu dọn các gian hàng trang trí đặc biệt tại sự kiện, hội chợ, triển lãm
 • Thu dọn toàn bộ rác thải phát sinh trong sự kiện
 • Lau dọn sạch sẽ toàn bộ mặt bằng

Làm sạch sau sự kiện có thể tẻ nhạt và trong hầu hết các trường hợp, tất cả những gì bạn muốn là nghỉ ngơi sau một sự kiện thành công. Với dịch vụ làm sạch sau sự kiện của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn loại bỏ tất cả bụi bẩn và không từ chối bất kỳ khu vực nào.

Chúng tôi dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ các khu vực, các đồ trưng bày giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách mời của mình. Đồng thời linh hoạt thời gian trong quá trình diễn ra sự kiện.

Bạn có thể tìm thấy gì tại dịch vụ của chúng tôi?

Các gói làm sạch có thể tùy chỉnh – chúng tôi tin rằng không phải tất cả các khách hàng làm sạch sự kiện của chúng tôi đều đang tìm kiếm các dịch vụ làm sạch tương tự. Đó là lý do tại sao các gói làm sạch của chúng tôi được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng và đảm bảo họ tận hưởng kết quả tốt nhất có thể và trong ngân sách của họ mà không ảnh hưởng đến chất lượng và kết quả.

Đảm bảo 100% sự hài lòng – Chỉ phải thanh toán sau khi nghiệm thu công việc và  khi bạn hài lòng 100% về kết quả. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn kết quả chất lượng tốt nhất và chúng tôi đảm bảo rằng đội ngũ làm sạch của chúng tôi được đào tạo tốt và tạo ra kết quả tuyệt vời. Để đảm bảo sự quản lý chặt chẽ và xuất sắc nhất, các vị trí tạp vụ vệ sinh của chúng tôi thường xuyên được giám sát.                     

Gom rác
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm
  Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế.
 • Quy trình làm việc chặt chẽ, hiệu quả
  KlinClean luôn mong muốn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý và hiệu quả cao với chi phí hợp lý
 • Trang thiết bị hiện đại và phù hợp, trang bị cho đội ngũ công nhân hệ thống thiết bị, máy móc, dụng cụ hiện đại, luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng nhằm đáp ứng yêu cầu công việc.
 • KlinClean có đầy đủ hóa đơn chứng từ .

Công ty TNHH Sao Tây Hồ là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh hội công nghiệp cho hội chợ triển lãm tại địa bàn thành phố Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc cùng với trang thiết bị và dụng cụ vệ sinh làm sạch hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

KlinClean

Công ty TNHH Sao Tây Hồ

Văn phòng: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02423462168

Hotline: 0356795528

Email: admin@klinclean.com

Website: www.klinclean.com