Chuyên mục: Vệ sinh ngân hàng

 

CUNG CẤP TẠP VỤ VỆ SINH CHO NGÂN HÀNG KLINCLEAN

Bạn có nghĩ rằng một dịch vụ vệ sinh ngân hàng chuyên nghiệp là điều rất cần thiết cho cơ sở tài chính của mình?

Trong ngành ngân hàng đầy cạnh tranh và nhộn nhịp. Bạn cần phải duy trì một môi trường chuyên nghiệp. Trong đó trải nghiệm khách hàng là vấn đề then chốt để khiến họ quay lại nhiều lần. Chúng tôi biết rằng, không gian ngân hàng rất quan trọng và đòi hỏi tiêu chuẩn làm sạch cao. Với các yêu cầu về hoá chất cũng như quy trình làm việc khắc khe. Và Dịch vụ vệ sinh ngân hàng của KLINCLEAN luôn sẵn sàng mang đến bạn một cơ sở ngân hàng mới, sạch sẽ và hợp vệ sinh.

Tại KLINCLEAN, chúng tôi hiểu rằng tổ chức tài chính của bạn cần dịch vụ vệ sinh từ cơ bản đến chuyên sâu nào. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo dịch vụ vệ sinh của chúng tôi cho các ngân hàng tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hãy tin tưởng vào những người làm sạch chuyên nghiệp của chúng tôi để cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa vượt ngoài mong đợi của bạn.  Hãy tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng ngân hàng của bạn và sử dụng dịch vụ vệ sinh ngân hàng của chúng tôi ngay hôm nay.

1. Vì sao cần vệ sinh ngân hàng?

Một ngân hàng chuyên nghiệp. Không chỉ được đánh giá qua các sản phẩm, dịch vụ, thái độ nhân viên, cách xử lý vấn đề,… Mà còn ở môi trường sạch sẽ và gọn gàng. Việc giữ vệ sinh đối với doanh nghiệp là ngân hàng hay các tổ chức tài chính khá đặc biệt. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến những nhân viên, người làm việc tại đó giống các văn phòng khác. Mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới những khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng có thể giúp giữ cho khu vực giao dịch viên của bạn sạch sẽ và vệ sinh và do đó có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật cho mọi người. Bạn cũng có thể thực hiện các bước bổ sung để ngăn chặn sự lây lan của vi trùng, chẳng hạn như đặt nước rửa tay trên quầy cho cả nhân viên và khách hàng sử dụng.

2. Dịch vụ vệ sinh ngân hàng của KLINCLEAN

Bảo vệ nhân viên và khách của bạn khỏi sự lây lan của vi trùng và vi khuẩn trong cơ sở của bạn với các dịch vụ làm sạch ngân hàng và tài chính của chúng tôi. KLINCLEAN chuyên làm sạch và khử trùng các loại cơ sở này và hiểu rằng chúng có những nhu cầu riêng và cần được chú ý đặc biệt.

Đội ngũ chuyên gia làm sạch ngân hàng của chúng tôi có kinh nghiệm trong ngành cụ thể và sẽ nhắm mục tiêu vào các điểm nóng để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo trong tổ chức tài chính của bạn. Một môi trường sạch sẽ, an toàn và lành mạnh là điều cần thiết cho tất cả mọi người.

Các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi sẽ tham quan cơ sở của bạn và thảo luận về các yêu cầu độc đáo của bạn và sau đó tùy chỉnh một kế hoạch làm sạch đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể làm việc trong giờ làm việc của bạn để tránh làm gián đoạn khách hàng của bạn và chúng tôi sẽ lên lịch dịch vụ của chúng tôi với tần suất bạn muốn. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng – chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng KLINCLEAN cung cấp:

 • Chuyên gia vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp
 • Sản phẩm làm sạch xanh tiên tiến
 • Các quy trình và kỹ thuật làm sạch hàng đầu trong ngành
 • Lịch làm sạch linh hoạt
 • Chuyên môn chuyên sâu cho các tổ chức tài chính

Chúng tôi sẽ bao gồm mọi khía cạnh của cơ sở của bạn, từ tiền sảnh đến phòng hội nghị đến văn phòng – và mọi nơi khác mà bạn cần.

Tạp vụ

3. Công việc vệ sinh ngân hàng của KLINCLEAN

Chúng tôi có nhiều quy trình và gói dịch vụ làm sạch khác nhau. Tất cả đều có thể điều chỉnh theo nhu cầu cũng như mong muốn thực tế của khách hàng. Đối với môi trường có mật độ khách hàng đông đúc như ngân hàng. Thì chúng tôi chú trọng vào các hạng mục công việc sau:

·         Hút bụi và khử trùng:

Khách hàng và nhân viên của bạn tiếp xúc với nhiều loại bề mặt trong suốt cả ngày. Hãy để nhân viên vệ sinh của chúng tôi lau và khử trùng máy ATM, điện thoại, quầy và bàn phím của bạn.

·         Chăm sóc sàn:

Chúng tôi có thể làm sạch bất kỳ sàn nào. Kể cả thảm, gạch và gỗ. Các nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ sử dụng các sản phẩm và thiết bị phù hợp để giữ cho sàn nhà của bạn trông đẹp không tì vết.

·         Vệ sinh nhà vệ sinh:

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng có thể quản lý các phòng vệ sinh công cộng cho khách và nhân viên của bạn. Chúng tôi sẽ làm sạch mọi nơi trong phòng vệ sinh một cách tỉ mỉ và cẩn trọng

·          Cung cấp sản phẩm:

Nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi và bổ sung khăn giấy, túi đựng rác và các vật dụng cần thiết khác để giữ cho không gian của bạn sạch sẽ. Kết hợp dịch vụ dọn dẹp của chúng tôi với dịch vụ bảo trì nhẹ hoặc khuân vác đồ để cung cấp lại nguồn cung cấp cho văn phòng.

·         Xử lý rác:

Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý nhiều loại rác, bao gồm cả tài liệu tái chế và bảo mật.

Hãy làm việc cùng chúng tôi để tạo ra một kế hoạch làm sạch hiệu quả và tối ưu.

Vệ sinh ngân hàng

Vệ sinh ngân hàng hằng ngày

Một đội vệ sinh thương mại giỏi sẽ xử lý các công việc vệ sinh thông thường cho ngân hàng hoặc tổ chức tài chính giống như đối với nhiều loại hình kinh doanh khác. Những công việc dọn dẹp thường xuyên đó bao gồm:

 • Quét dọn, lau các sàn sảnh
 • Vệ sinh cửa kính, cửa sổ
 • Lau chùi các tay nắm cửa, tay vịn cầu thang
 • Hút bụi thảm
 • Lau bàn, ghế làm việc, quầy giao dịch
 • Vệ sinh quầy ATM
 • Vệ sinh các thiết bị nội thất cơ bản
 • Vệ sinh khu vực toilet
 • Kiểm tra, thay thế giấy, xà phòng
 • Thay túi rác, tập kết rác

 Vệ sinh ngân hàng định kỳ

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh định kỳ khác. Các dịch vụ này mang tính chuyên môn cao, cần một kỹ năng và kỹ thuật nhất định. Việc dọn dẹp sâu cho các ngân hàng thường làm hàng quý hoặc hàng tháng tùy thuộc vào mức độ lưu lượng khách hàng. Làm sạch sâu hơn trong các đợt bùng phát virus cũng có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng:

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong gói này bao gồm:

 • Chăm sóc cảnh quan
 • Vệ sinh kính mặt ngoài cao tầng
 • Giặt thảm định kỳ
 • Giặt ghế văn phòng
 • Giặt ghế sofa
 • Đánh bóng sàn đá marble
 • Đánh bóng sàn đá terrazzo
 • Phủ bóng sàn vinyl
 • Khử trùng không khí

KlinClean

Công ty TNHH Sao Tây Hồ

Văn phòng: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02423462168

Hotline: 0356795528

Email: admin@klinclean.com

Website: www.klinclean.com